Chuyển đến nội dung chính

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP

Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt.

Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu.

Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu

Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng
qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot, Affiliat Marketing, Google Business… Nền tảng Lead Connector tập hợp tất cả về một nơi.

Breaths giúp bạn thu hút được khách hàng. Breaths giúp bạn chăm sóc tự động khách hàng, ngay cả lúc bạn đang đi chơi hay du lich

Breaths Là Gì?Hệ thống có thể nhận diện khách hàng nào đang muốn mua hàng, tiềm năng và chất lượng để giúp bạn đưa ra các kịch bản chốt sale tự động. Đăng Ký Ngay!


Làn Sóng Công Nghệ

Tìm hiểu cách Grant Cardone xây dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động tạo ra 5,5 triệu đô la chỉ trong 90 ngày, với số vốn chỉ 80$ bằng cách công cụ Lead Connector. Đăng Ký Ngay!


Sử Dụng Lead Connector Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động

"Kinh Doanh Để Tự Do – Cần Có Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động"Đặc biệt mỗi tuần, cộng đồng Co-Founder đều tổ chức cách buổi chia sẻ cùng các các chủ doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ số vào tự động doanh nghiệp của mình giúp tăng doanh thu 200% đến 300% trong một thời gian ngắn. Breaths Kiếm Tiền tự động trên Ỉternet.Breaths là nền tảng Công Dân Số Toàn Cầu đầu tiên trên thế giới, giúp mọi người chuyển đổi cuộc sống kỹ thuật số mạnh mẽ trên Internet. Từ đó giúp bạn xây dựng Phong Cách Sống Công Dân Số Toàn Cầu.

"Kiếm Tiền trên Internet không còn là cái nghề nữa, mà là kĩ năng sinh tồn trong thời đại số"


Breaths Kiếm Tiền Trên Internet

Cuộc sống mà bạn muốn, gia đình mà bạn khát khao, rất cần được tiếp sức dòng tiền mặt từ hệ thống kinh doanh tự động trên Internet. Tham Gia Breaths!

Các anh chị Tham Gia Breaths không những được học cùng các chủ doanh nghiệp, mà còn được đào tạo trực tiếp hàng tuần bởi các chuyên gia, để các chủ doanh nghiệp có thêm chuyên môn, có thêm hiểu biết, có thêm mối quan hệ.

Breaths không những có công nghệ, Breaths còn có hệ thống giáo dục, học viện Global Demy có tới 200 khóa học dạy về kinh doanh, dạy về các kỹ năng số, dạy về sức khỏe, dạy về phát triển bản thân, giúp bạn nhanh chóng trở thành một công dân số kiểu mẫu. Vào học Ngay!

Kiếm Tiền Breaths


Nếu con cái bạn được sử dụng sớm các công nghệ số ngày thì trẻ được học các kỹ năng số sẽ bước vào đời sớm, biết khai thác tiềm năng trên internet, viết vươn ra thế giới bao la rộng lớn, giúp nâng tầm nhận thức nội tâm, nân tầm tâm thức thịnh vượng tài chính, để trở thành nột người trưởng thành sớm.

Chương trình đồng hành Breaths Leadership phụng sự Alex Quang

Chuyên đề 2: Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh VượngBreaths không những có hệ thống công nghệ hàng đầu, hệ thống giáo dục, breaths còn có hệ thống đồng hành hàng ngày, cả 3 hệ thống hợp lực với nhau giúp bạn tham gia Breaths Kiếm Tiền bền vững trên internet, Breaths KiếmTiền trong bình an.

Trong công nghệ số Lead Connector được làm sẵn một doanh nghiệp Online, việc của bạn chỉ cần Snapshot ra một tài khoản mới là xong, mà không phải setsup lại từ đầu, giúp cộng đồng tham gia Breath Kiếm Tiền ngay lập tức.

Hiện tại nền tảng Breaths đã được rất nhiều chủ doanh nghiệp ứng dụng thành công, các doanh nghiệp có thể tạo ra một hệ thống website để thu hút khách hàng về doanh nghiệp của mình, breaths kiếm tiền đa kênh cho các chủ doanh nghiệp, cho các khách hàng cá nhân đang kinh doanh online.


Breaths Trở Thành Công Dân Số

Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền Co-Founder Đồng Sáng Lập nền tảng và tất cả các Co-Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động. Đăng Ký Breaths Kiếm Tiền Ngay!


Breaths được các chuyên gia nhận định đây có thể là cơ hội cuối cùng trên Internet dành cho tất cả mọi người, chỉ cần họ còn 1 ngón tay có thể trạm vào màn hình điện thoại được kết nối internet là họ có thể cùng Breaths Kiếm Tiền online, họ có thể kinh doanh được trên internet.

Breaths Cơ Hội Cuối Cùng Trên Internet

Nền tảng Breaths là nền tảng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trao quyền kiểm soát cho Use, trao quyền kiểm soát cho cộng đồng, để cộng đồng làm chủ nền tảng này, cùng là đồng sáng lập, cùng sở hữu, cùng làm chủ và kiểm soát dựu án. Cùng Kiếm Tiền Với Breaths

Quy trình rút 210$ từ App Breaths về Binace và bán ra 5.033,750 VNĐ


Hiện tại trên thế giới, chưa có một dựu án nào, một nền tảng nào cho phép mọi người trở thành Co-Founder, đồng sáng lập, do đó Breaths là Đầu Tiên và Duy Nhất trao quyền cho cộng đồng chuyển đổi số, chuyển đổi doanh nghiệp và chuyển đổi số cả cuộc đời Bình an và Thinh Vượng trên Internet. Breaths giúp Kiếm Tiền trên Internet, kinh doanh trên Internet hiệu quả.

"Kiếm Tiền trên Internet không còn là một cái nghề, mà là kỹ năng sinh tồn trong thời đại số"


Breaths Tổng Quan Nền Tảng

Năm 2007 Bill Gates có một câu nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất đừng kinh doanh gì nữa, Kỹ năng để Kiếm Tiền trên Internet rất quan trọng, tham gia Breaths Kiếm Tiền trên internet là điều tất yếu, là rất cần thiết. Đó là lý do Breaths tập chung vào công nghệ, tập chung vào giáo dục và tập chung vào đồng hành. Đăng Ký Ngay!

Cách Đăng Ký Breaths


Breath sẽ giúp bạn tạo ra một thói quen mới trên Internet, để bạn trạm tới IKIGAI trong công việc. Breaths áp dụng Blockchain, áp dụng Web3 mang tính công bằng, minh bạch và công khai, Breaths còn áp dụng cơ chế AFFILIATE MATRIX để tạo sự thịnh vượng tài chính cho cả cộng đồng Co-Founder,
Affiliate Matrix ma trận 3*12 có tốc độ phát triển mạnh nhất thế giới hiện nay, sự hiệp lực của cả một hệ thống, bạn không còn phải ganh đua, không còn phải lo ôm hàng, không lo tăng giá, sự phát triển nhanh, công bằng và minh bạch của Blockchain. Tham Gia Ngay!


AFFILIATE MATRIX 3X12

Breaths nuôi dưỡng chắp cánh cho bạn, Breaths tạo ra Đa Dòng Tiền Mặt, Da Dòng Thu Nhập, Trả Thưởng Ngay Lập Tức, Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ Web3 và Blockchain, đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh giúp bạn tham gia Breaths Kiếm Tiền thụ động Online Bình an và Thịnh vượng.

Tham Gia Ngay!

Nhóm Zalo

Popular Posts

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng. Breaths Affiliate 1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet. Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain. Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths  thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển.. App Breaths #BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc số

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì? Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths! Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Market

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn. Breaths Nhận Thưởng Ngay Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân. Breaths Nền Tản Công Dân Số Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths 1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới. 2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance 3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống Breaths Membership 4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh! 5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định củ