Chuyển đến nội dung chính

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths

1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới.

2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance


3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống


Breaths Membership

4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh!

5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định của hệ thống thông qua Breaths Share. Breaths Share được tính dựa vào số node dưới hệ thống của bạn. Tức bạn có càng nhiều Breaths Share bạn càng có tiếng nói trong hệ thống. Vậy bạn hãy tạo cho mình một cộng đồng đủ lớn, để số
Node đủ có tiếng nói lớn, đóng góp những biểu quyết quan trọng của cộng đồng. Xây Dựng Ngay!

6. Breaths Aggregator: Coming Soon

7. Mỗi một ID của breaths được lưu như 1 node trên mạng lưới blockchain. ID này Vĩnh vĩnh tồn tại trên hệ thống khi active Co-Founder. Vì vậy khi breaths kết nối với các merchant. Lợi nhuận từ các node sẽ đều chia sẽ cho những node trong hệ thống.

8, Nền tảng Breaths sẽ là Bệ Đỡ Công Nghệ cho những sản phẩm số, sắp tới sẽ có những sản phẩm vật lý, các cản phẩm tiện ích giải trí, sản phẩm du lịch, sản phẩm sức khỏe, chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chí cho cộng đồng và đặc biệt sản phẩm giá cao từ các Triệu Phú, Tỷ Phú Internet. Tham Gia Ngay!

Sử Dụng Lead Connector Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động


Breaths sẽ còn rất nhiều cập nhật mới trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Miến bánh trên Internet đã được phân chia, thị trường đã được hình thành, các ông lớn đã có trong tay những gì họ muốn. Đứng trước cuộc suy thoái và cuộc khủng hoảng kinh tế sắp tới cần có những chỉ dẫn rõ ràng, "Kiếm Tiền Trên Internets Không còn là cái nghề mà là kỹ năng sinh tồn trong thời đại số". Tham Gia Miễn Phí!


Breaths Cơ Hội Mới


Breaths ra đời được các chuyên gia đánh giá, đây có thể là cơ hội cuối cùng mà Internet dành cho bạn. bạn có thể trải nghiệm miễn phí để không bỏ lỡ làn sóng này. Tham Gia Ngay!

Breaths - Nền tảng công dân số toàn cầu trao quyền cho con người sức mạnh công dân số để chuyển đổi số mạnh mẽ cuộc sống thịnh vượng & hạnh phúc.

Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt.

Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu.

Breaths là Gì? Phụng sự Co Founder Striver Le


Cảm Nhận Nền Tảng Breaths

1. Quá trình tham gia Breaths Affiliate mình thấy đây là nền tảng affiliate đầu tiên có được hệ thống tự động, nhưng các node lại giúp đỡ nhau và cùng nhau xây dựng 1 hệ thống vững mạnh. Có rất nhiều Co-Founder tổ chức rất nhiều các chương trình phụng sự và cống hiến tài năng của mỗi cá nhân, giúp lan tỏa giá trị công nghệ, giá trị giáo dục, giá trị đồng hành trên nền tảng Breaths. Tham Gia Breaths bạn không chỉ là người tiếp thị bạn chính là chủ, là đồng sáng lập, vị thế của một CEO chứ không phải một người tiếp thị bình thường để Kiếm Tiền như từng thấy ở các dự án khác.

1.1 Như mọi người đã thấy trong 1 công ty tổ chức thì có người này bán hàng tốt, người kia bán chưa tốt. Tuy nhiên hệ thống breaths lại giúp tất cả mọi người dù có chưa kiếm được khách hàng vẫn có thể chia sẻ lợi nhuận từ những node trong cùng hệ thống. Chuyên Đề Bán Hàng Bùng Nổ Bằng Tình Yêu Thương

Phụng Sự Co Founder Alex Quang


1.2 Điều đó giúp cho những cá nhân mới bước vào nghề affiliate cảm thấy đỡ khắc nhiệt được
sẻ chia hơn. Khi nhận được chia sẻ tiền hoa hồng gián tiếp từ các node trong hệ thống. Từ đó họ sẽ thấy dễ dàng hơn khi bước qua giai đoạn đầu tiên trong nghề.

1.3 Việc chi trả tự động 100% và minh bạch rõ ràng giúp cho breaths tạo được niềm tin lớn cộng
đồng. Khi 1 ai active tất cả ai nhận hay bị miss cũng được báo mail hệ thống giúp mọi người dễ dàng chủ động được tài chính của mình. Đăng Ký Co Founder!

2. Hệ thống nạp rút được cải tiến sắp tới:

2.1 Sắp tới mình nhận được yêu cầu từ giám đốc công nghệ breaths về việc tối ưu hệ thống nạp rút. Giờ đây khi nhận tiền từ hệ thống. Bạn có thể tự động cashout ra ngân hàng thông qua 1 bước với hệ thống giao dịch P2P với thương gia cực kỳ tiện.

2.2 Hệ thống này sẽ giúp tối ưu các quy trình nạp rút. Giúp cho người dùng đơn giản là 1 bước
có thể đổi ra tiền mặt dễ dàng không cần các bên trung gian về.

Kiếm Tiền Breaths Chia Se Co Founder Striver Le


3. Breaths Marketplace:

3.1 Hệ thống Breaths sẽ đưa ra rất nhiều API để cho các vendor có thể kết hợp. Khi đó không
chỉ có những sản phẩm số. Hệ thống sẽ tự động trả tiền khi người dùng mua hàng, chơi game, kiếm tiền từ quảng cáo,...Tham Gia Ngay!

3.2 Bộ công cụ API của Breaths sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu hệ thống để kết nối với các thương hiệu
khác giúp người dùng mua hàng với giá đại lý rẻ nhất nhưng lại được hoa hồng như giá lẻ ra thị trường.

Breaths Sự Góp Mặt Của Các Đa Triệu Phú Ở Đa Ngành Nghề


4. Breaths DAO:

4.1 Như mọi người đã biết tất cả mọi người trong breaths đều được chi trả lợi nhuận tối đa
nhất vì đều là co-founder của dự án. Việc xây dựng cơ chế DAO ở blockchain trên nền tảng giúp chúng ta có thể biểu quyết các quyết định quan trọng.

4.2 Breaths sẽ xây dựng một cơ chế đồng thuận trên blockchain như vậy sắp tới chúng ta sẽ có breaths token giúp cho mọi người có quyền voting cũng như sẽ dự đoán là 1 token cực mạnh mẽ với nhiều ứng dụng trong hệ sinh thái của chúng. Tham Gia Breaths!

4.3 Breaths DAO sẽ là nền tảng đầu tiên trên thế giới phân chia lợi nhuận thật. hác với các
DAO hiện này hầu hết chia lợi nhuận từ crypto không hề bền vững và game ponzi.
Breaths chia lợi nhuận từ chính giá trị thực sự từ tech và cộng đồng.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Breaths


Thật vô cùng may mắn khi biết được Breaths, một nền tảng mà tất cả đều làm chủ thật sự, mỗi người đều là giám đốc dự án, làm cho doanh nghiệp của chính mình, đây đúng là tư tưởng đầu tiên trên thế giới.Trở thành Co Founder Breaths Ngay!Nhóm Zalo:

Popular Posts

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng. Breaths Affiliate 1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet. Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain. Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths  thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển.. App Breaths #BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc số

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì? Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths! Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Market

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn. Breaths Nhận Thưởng Ngay Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân. Breaths Nền Tản Công Dân Số Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt. Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu. Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot,