Chuyển đến nội dung chính

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE

Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn.

Breaths Nhận Thưởng Ngay

Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ
giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân.


Breaths Nền Tản Công Dân Số

Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể tham gia Kiếm Tiền Online tại nhà với Breaths, khi làm AFFILIATE BREATHS, bạn còn được tham gia học viện Global Demy có tới 200 khóa khọc dạy về các kỹ năng kiếm tiền trên Internet, phát triển bản thân, sức khỏe, làm đẹp…và học viện liên tục cập nhật và bổ xung các khóa học mới, mỗi khi có các khóa học mới là bạn được học trọn đời mà không phải đóng thêm bất cứ một chi phí nào.

Tham Gia Breaths bạn có 30 ngày truy cập miễn phí ứng dụng Lead Connector, Breaths xây dựng cho bạn một website riêng để bạn có thể xây dựng câu chuyện của chính bạn trên Internet, Breaths xây dựng cho bạn kịch bản Email Makerkrting, Sms Marketing, Chat box Marketing, làm sẵn cho bạn phễu hút khách hàng, một phễu chăm sóc khách hàng tự động để thay bạn chăm sóc khách hàng tự động.

Làm Affiliate Breaths là điều thú vị và khác biệt với tất cả các dự án trước kia bạn đã từng tham gia, có thể nói là chưa từ có dự án nào hợp lực đủ cả ba yếu tố, nền tảng công nghệ, giáo dục và đồng hành, Breaths sẽ đồng hành và làm sẵn hết các hệ thống tự động cho bạn.

Kiếm Tiền Breaths Chia Sẻ Striver Le


Kinh doanh là đi kể câu chuyện của chính mình, Các doanh nhân Internet họ không nói về dự án, họ chỉ nói về con người họ, cuộc sống của họ, sự trải nghiệm của chính họ và Breaths sẽ đồng hành cùng bạn đi xây dựng câu chuyên của chính bạn, chứ không đi nói quá nhiều về dự án Breath, dự án là nhất thời, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn trên internet, mới là tài sản thực sự của bạn.

Ví dụ: doanh nghiệp của Peeng Joon là Pengjoon.com

Chia Sẻ Cộng Đồng Co Founder Breaths Global Phụng Sự StriverLe


Khi Đăng Ký Co Founder bạn chính thức tham gia cộng đồng Công Dân Số Toàn Cầu Breaths, bạn có đặc quyền sử dụng nền tảng Breaths Affiliate Matrix 3*12 tức là lúc bạn đang đi làm chủ chính doanh nghiệp của mình, xây dựng chính thương hiệu của chính mình trên Internet, và bạn bước vào hành trình tạo ra Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt.

Nền tảng Breaths tạo ra bức tranh mà nhà nhà làm Affiliate Breaths ai cũng có 5$, 10$ hàng ngày và khi doanh nghiệp của cá nhân bạn có tiền tái tiêu dùng hàng tháng từ các khách gia hạn khi sử dụng công nghệ, bạn sẽ có dòng tiền mặt đều đặn hàng tháng để nuôi gia đình, nuôi doanh nghiệp của mình, bạn được học tập hàng tuần để có được chiến lược từ các chủ doanh nghiệp, áp dụng công nghệ vào kinh doanh, giúp ai đó kiếm được tiền, giúp ai đó vào Breaths học được cách đăng video, cách viết conten…đó cũng là kỹ năng số, bạn đang lan tỏa điều rất tuyệt vời, cho họ một giá trị số đơn giả cũng là đang
giúp họ. Đăng Ký Co Founder!

Tham Gia Breaths Co Founder

Trước đến giờ làm Affiliate phần lớn người dạy kiếm được tiền, còn phần lớn không kiếm được tiền, nhưng khi làm AFFILIATE BREATHS phần lớn ai cũng kiếm được tiền 5$ mỗi sale tràn tầng là rất nhiều, phần lớn mọi người chạy Affiliate bằng cách seo từ khóa, chạy quảng cáo, làm Lending Page, tạo phễu thông tin… các công việc ở nhiều nền tảng khác nhau rất khó quản lý. Đến với Breaths bạn được sử dụng công cụ Lead Connector thì mọi công cụ đều tập chung một nơi, giúp bạn rễ ràng quản lý chiến dịch, dễ dàng chăn sóc khách hàng tự động đa kênh.

Hướng Dẫn Sử Dụng Lead Connector tạo Phễu Data - Phụng sự Co Founder Frank Nguyễn


Tầm nhìn của nền tảng Breaths không tập chung vào lợi nhuận hay doanh thu, mà toàn bộ doanh thu đều được đưa vào quỹ từ thiện Breaths Daos, và Breaths Capital để tái đầu tư cho nền tảng, toàn hộ dòng tiền đều được đưa lên Blockchain và bạn có thể truy cập vào kiểm tra bất cứ lúc nào.

Bạn Đăng Ký Co Founder Breaths bạn làm Breasths Affiliate bạn sẽ có hoa hồng trực tiếp 15$ mỗi sale và 5$ tràn tầng, khi khách hàng, doanh nghiệp ra hạn dịch vụ Lead Connector hàng tháng bạn sẽ có thêm hoa hồng 3$ hay 6$ hàng tháng, cứ tràn tần thụ động, đây là nguồn thu đến mà bạn không cần phải làm gì.


BREATHS AFFILIATE MATRIX 3X12

Chỉ cần bạn có 100 người dùng gián tiếp, họ sử dụng gói cá nhân 50$ một tháng, để triển khai một hệ thống kinh doanh tự động, với 50$ một tháng chỉ hơn một triệu một tháng để triển khai một hệ thống Marketing để triển khai một hệ thống All In One, để có một hệ thống bán hàng, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng một cách tự động. Sắp tới hoa hồng gián tiếp hoặc các sp khác thì tiền tràn tần 2$ đến 10$, đây là tiền thụ động hoàn toàn, vậy bạn làm AFFILIATE BREATHS sẽ rất bình an, ngoài ra còn có tiền lẻ $ tràn tầng, còn hoa hồng hàng tháng có tính tái tiêu dùng khi khách gia hạn các sản phẩm công nghệ,
Đặc biệt hoa hồng giá cao, được chi trả ngay lập tức. Tham Gia Ngay!


Breaths liên kết với rất nhiều chuyên gia tại Việt Nam và Quốc tế, vì Breaths hướng tới sản phẩm giá cao, các doanh nghiệp sẽ cần các sản phẩm, dich vụ làm sẵn cho họ, trong thời gian tới, có các sản phẩm giá cao, bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng 5.000$, 10.000$ mỗi sale mà bạn đôi lúc bạn không hề biết từ đâu… Breaths Affiliate liên kết các chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng lớn, tạo thành các sự kiện huấn luyện lớn, mà để tham gia các sự kiện huấn luyện lớn đó cần phải bỏ số tiền rất cao.

Cách Grant Cardone sử dụng Lead Connector xây dựng Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động


Ví dụ: các triệu phú như Grant Cardone tham gia chương trình đặc quyền sẽ tích hợp lên Breaths, mỗi khi có một ai mua trương trình của Grant Cardone bạn sẽ có hoa hồng rất là cao.

"Hiện tại hoa hồng 5$ không nhiều nhưng đều đặn, liên tục, giả sử có người mua một sản phẩm giá cao, họ bỏ ra một số tiền lớn để được Breaths xây dựng một hệ thống tự động hóa, để được coaching chương trình đặc biệt của Gant Cardone, Peng Joon, Ewen Chia, …bạn sẽ có hoa hồng giá cao, làm Breaths Affiliate là điều tuyệt vời". Đăng ký Ngay!

Những người đăng ký tài khoản Free khi chưa kích hoạt thành viên Co Founder 80$, khi có một khách hàng tham gia họ sẽ nhận được email là bạn vừa nhỡ 5$, hay bạn vừa nhỡ hoa hồng 3$ 1 tháng, 6 $ 1 tháng từ khách hàng gia hạn, họ sẽ rất háo hức tham gia nền tảng, khi bạn làm Affiliate cho một
nền tảng nào đó thì cần bỏ tiền ra để chạy quảng cáo, hút người dùng về, với sản phẩm khóa học bán một lần, còn sản phẩm công nghệ chi tiền hàng tháng, bạn có cơ hội tạo ra lượng người dùng gián tiếp vài trăm người, hoặc vài ngàn người, giả sử bạn có 100 người dùng gián tiếp, mỗi người bạn có 3$ 1 tháng thì 1 tháng bạn có 300$, vậy mỗi tháng mình có 300$ tiền thu nhập thụ động mà mình không cần
làm gì.

Kiếm Tiền Trên Internet

Tháng 8 cộng đồng Breaths sẽ đẩy mạnh chính các Co Founder là sản phẩm, mỗi người sẽ có một website cá nhân, để mình ứng dụng một phần cho công việc kinh doanh của chính mình. Một doanh nghiệp của mình trên Internet, thông qua website có thể thay mình nói về câu chuyện của mình, website nói về câu chuyện của bạn chứ không tập chung vào Breath. Bình thường mình hay đi kể về câu chuyện của người khác, chứ không đi kể về câu chuyện của chính mình, câu chuyện của doanh nghiệp mình. Bạn phải có một doanh nghiệp mang tên chính mình!

Quy trình rút 210$ từ App Breaths về Binace và bán ra 5.033,750 VNĐ


Khi bạn sử dụng nền tảng Breaths ,thì sở hữu chính doanh nghiệp của chính mình, học chiến lược để làm kinh doanh tốt hơn, các thành viên Co Founder hàng tuần sẽ có các buổi chia sẻ giúp bạn làm chiến lược một cách tốt hơn.

Tham gia Breaths có thể có người giỏi kiếm được rất nhiều tiền, có người kiếm ít tiền, nhưng tất cả mọi người tham gia nền tảng Breaths – Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu đều là Co Founder, đều bình đẳng như nhau. Điều đáng tự hào là tất cả mọi người tham gia Tiếp thị AFFILIATE BTEATHS
phần lớn đều kiếm được tiền, từ 5$, 10 $ hay 100$ mỗi ngày, Tham Gia Ngay!

Chia sẻ cộng đồng Co Founder Breaths Leadership Phụng Sự Alex Quang

Chuyên đề 2: Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh VượngNgười giỏi làm Affiliate Breaths có thể họ kiếm rất nhiều tiền, còn người mới, người chưa có nhiều kinh nghiệm kiếm ít tiền hơn, nhưng tất cả đều có hoa hồng, mỗi 5$ tràn tầng giúp bạn có tiền cơm tiền chợ
hàng ngày, để chúng ta chi tiêu, đó là điều Breaths hướng tới và rất tự hào.

Breaths mới chỉ chạy bản thử nghiệm đã làm cho Gmail phải gom nhiều email vào một cục, vì có quá nhiều hoa hồng thông báo về một ngày. Hiện tại có rất nhiều người có thu nhập rất khủng từ Beaths, và Breaths cũng không muốn lấy hình ảnh của họ để kích thích lòng tham của mọi người, hiên tại là Affiliate Breaths chỉ mong muốn giúp mọi người có tiền cơm tiềm chợ. Tham Gia Ngay!

Breaths đang đi trên con đường mà chưa có dự án nào đi, nền tảng sẽ được hoàn thiện mỗi ngày để có thể giúp được nhiều người hơn, Breaths Affiliate hướng tới ai cũng có tiền cơm tiền chợ và Breaths cùng cộng đồng Co Founder hướng tới lan tỏa ai cũng có cơ hội kiếm tiền, ai cũng có được học tập. Trạm đến BREATHS chính là lúc bạn đang bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình.

Đã đến lúc chúng ta làm AFFILIATE BREATHS chúng ta đi kể câu truyện của chính chúng ta, chúng ta tập chung vào hình ảnh của chính chúng ta, xây dựng doanh nghiệp của chính chúng ta và kết quả chúng ta sẽ đạt được điều mình mong muốn. Đăng Ký Ngay!

Hướng Dẫn Đăng Ký Breaths


Đăng Ký Tham Gia Cộng Đồng Co Founder, chỉ 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền đồng sáng lập, cùng phụng sự, lan tỏa giá trị công nghệ số, giá trí giáo dục, giúp chính mình xây dựng câu chuyện trên Intrenet, và giúp nhiều người có tiền cơm tiền chợ mỗi ngày.

Tham Gia Ngay!

Nhóm Zalo:

Popular Posts

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng. Breaths Affiliate 1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet. Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain. Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths  thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển.. App Breaths #BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc số

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì? Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths! Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Market

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt. Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu. Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot,

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths 1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới. 2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance 3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống Breaths Membership 4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh! 5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định củ