Chuyển đến nội dung chính

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect

Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng.

Breaths Affiliate

1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong Marketpalace, và đi giúp đỡ những người trực tiếp của mình cũng đi bán sản phẩm số. Tham Gia Breaths!

Các Bước Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance Và Bán Ra VNĐ


Khi bán các sản phẩm số, các sản phẩm giá cao, bạn sẽ có hoa hồng và những người trong mạng lưới của mình cũng có tiền. Giúp 100 người có thu nhập và bạn có 1% thu nhập của 100 người, đây là điều rất tuyệt vời, Breaths tạo ra cơ chế mua hàng thông qua các sản phẩm miễn phí và có phí, giúp khách hàng ứng dụng các sản phẩm số vào công việc kinh doanh.

Ví dụ: Khi chính thức bán sản phẩm Lead Connector bạn sẽ được học cách bán sản phẩm Lead Connector ở thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Khi Grant Cardone có những sản phẩn giá cao, bạn cũng sẽ
được học cách để bán các sản phẩm đó cho các khách hàng phù hợp, sẽ có các chương trình đào tạo, nhiều ngôn ngữ khách nhau để bạn học tập. Tham Gia Ngay!

Breaths Là Gì?

2. Breaths giúp bạn kiếm được tiền, giúp người đầu cuối dùng được sản phẩm Bán Co-Founder là đi bán cơ hội kinh doanh, giúp cho họ có một cơ hội tạo Đa Nguồn Thu Nhập. Mỗi một người đăng ký kích hoạt Co-Founder 80$ một lần duy nhất sẽ có một ID giới thiệu, sẽ được Breaths xuất bản cho một website riêng, có đường link tiếp thị của bạn, và hệ thống chăm sóc khách hàng tự động kèm theo. Bấm vào đây để Đăng Ký Miễn Phí!

Khi các diễn giả, người nổi tiếng có các chương trình huấn luyện độc quyền trên Breaths bạn sẽ có 1 link giới thiệu về sản phẩn đó. Bạn bán được hàng và đội nhóm cũng có lợi nhuận và bạn cũng có thể tận dụng đòn bảy 1% nỗ lực của cả hệ thống affiliate.

3. Khách hàng mua Lead Connector được tham gia các buổi Breaths Help để họ an tâm sử dụng dịch vụ. Doanh nghiệp cần có khách hàng, trong kho Marketplace có rất nhiều giải pháp giúp đỡ khách hàng. Khi kho Marketplace được kích hoạt sẽ có rất nhiều sản phẩm số được bán trong đó. Có thể cung cấp giải pháp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đăng Ký Ngay!

Breaths Affiliate Network
 

Doanh nghiệp có một mạng lưới khách hàng tiêu dùng thực sự, để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và mạng lưới đối tác phát triển. Một lượng khách hàng sử dụng Lead connector sẽ có thể kiếm tiền và tạo ra các affiliate gián tiếp, khách hàng trở thành đối tác, trở thành kênh truyền thông.

4. Các tính năng trong Breaths sẽ giúp các khách khàng trở thành đối tác và có thêm một nguồn thu nhập thụ động mới. Các kho Sản phẩm số cung cấp các công cụ giúp khách hàng sử dụng các kỹ năng trên internet. Lúc này bạn sở hữu doanh nghiệp, có một mạng lưới bán sản phẩm cho chính bạn. Bạn có thể Live để chia sẻ các sản phẩm số cho người dùng có nhu cầu. Tiếp thị Affiliate theo cách đơn giản nhất. Tham Gia Tiếp Thị Breaths Miễn Phí!

5. Chất lượng các sản phẩm số mà Breaths tiếp thị, chiến lược trải nghiệm khách hàng một mạng lưới kinh doanh số toàn cầu sẽ trở thành đối tác khi họ trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng nhận được lợi ích họ sẽ tiêu dùng nhiều sản phẩm.

Kiếm Tiền Affiliate Breaths


Breaths có tính năng Breaths Streaming để giúp bạn đóng gói và Live thường xuyên trong breaths để tăng tương tác với khách hàng của mình. Sắp tới sẽ có các chuyên gia quốc tế Live trong Breaths để phục vụ
nhóm khách hàng của họ, và có lựa chọn đa ngôn ngữ, người dùng sẵn sàng trả tiền hàng tháng để được nghe các nội dung Vip của các chuyên gia trực tiếp chia sẻ. Đăng Ký Miễn Phí!

Chất lượng sản phẩm số và các phần mềm, khóa học đi cùng, cùng với hệ thống đồng hành để tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, sẽ tạo được hiệu quả rất cao. Khách hàng được hỗ trợ trực tiếp từ những người chủ của công nghệ số đó. Đây là điều quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn vững
chắc hơn. Co-Founder cũng là một sản phẩm số.

Cách Đăng Ký Tài khoản Breaths Miễn Phí


Hội tụ đủ 5 điều sẽ giúp bạn làm chủ doanh nghiệp ước mơ và sống một cuộc đời mơ ước. Khi có các khách hàng phù hợp và đối tác phù hợp. Chất lượng sản phẩm được chú trọng sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, lấy khách hàng là chung tâm thì doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững. Tham Gia Ngay!

Breaths chuẩn bị cập nhật bản thử nghiệm Beta 1.3 trong vài ngày tới. Bên cạnh tính năng P2P, Affiliate Connect, Streaming và các tài liệu truyền thông và huấn luyện chính thức. Breaths sẽ ra mắt tính năng Marketing ngay bên trong nền tảng Breaths cho phép các Co-Founder Sở hữu website truyền thông Breaths chính thức đã làm sẵn nội dung, ngay sau khi đăng kí sẽ được nhân bản và sở hữu ngay lập tức.

Cách Kích Hoạt Co-Founder Để Xây Dựng Hệ Thống Breaths Affiliate Network


Có cơ chế tên miền miễn phí ngay lập tức để dùng theo cấu trúc abc-breaths-io tự động, có thể dùng tên miền riêng của mình như abc-com. Đăng Ký Breaths!

Cơ chế quảng cáo bám đuổi các thành viên tiềm năng. Kết nối tự động thông tin khách hàng tiềm năng trực tiếp vào phần mềm Lead Connector để quản trị. Khi Tham Gia Kiếm Tiền Breaths bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot, Affiliat Marketing, Google Business… Nền tảng Lead Connector tập hợp tất cả về một nơi

Tìm Hiểu Thêm Về Led Connector Bấm vào Đây!

Breaths được các chuyên gia nhận định đây có thể là cơ hội cuối cùng trên Internet dành cho tất cả mọi người, chỉ cần họ còn 1 ngón tay có thể trạm vào màn hình điện thoại được kết nối internet là họ có thể cùng Breaths Kiếm Tiền online, họ có thể kinh doanh được trên internet.

Mở tài khoản

Breaths miễn phí Bấm Vào Đây để đăng ký!


Nhóm Zalo 

Popular Posts

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet. Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain. Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths  thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển.. App Breaths #BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc số

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì? Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths! Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Market

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn. Breaths Nhận Thưởng Ngay Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân. Breaths Nền Tản Công Dân Số Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt. Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu. Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot,

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths 1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới. 2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance 3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống Breaths Membership 4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh! 5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định củ