Chuyển đến nội dung chính

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì?

Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths!

Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain.

Breaths là gì?

Breaths ra đời sẽ là Bệ Đỡ Chứa Đựng cho rất nhiều công nghệ số, hiện tại nền tảng Brearhs mới kích hoạt 2 sản phẩm chính là Lead Connector và Glombal Demy, nhưng sắp tới sẽ có rất nhiều ông lớn trong ngành công nghệ sẽ tham gia vào nền tảng Breaths. Khi chúng ta sở hữu Breaths chúng ta chính là những người đi đầu và lan tỏa công nghệ số. Đăng Ký Ngay!

"Kiếm tiền trên Internet không còn là cái nghề nữa, mà là kĩ năng sinh tồn trong thời đại số"

Breaths sẽ đưa bạn đến đúng sứ mệnh của mình, để mình đi đúng với IKIGAI, nó sẽ là bệ phóng cho bạn, bạn sẽ không bao giờ phải đứng núi này trông núi nọ nữa

Breaths Là Gì? Chia sẻ Co Founder StriverLe


Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt.

Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu

Breath Trả Thưởng Ngay Lập Tức

Breaths Digital là một nền tảng cung cấp các sản phẩm số như khóa học trực tuyến và các công cụ kỹ thuật số, nhằm mang đến cho người mới sử dụng, một nền tảng kỹ thuật số vững chắc, để bắt đầu hướng tới hành trình “trở thành một công dân số toàn cầu”.

Quy trình rút 210$ từ App Breaths về Binace và bán ra 5.033,750 VNĐKhi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể tham gia Kiếm Tiền Online tại nhà với Breaths, khi làm AFFILIATE BREATHS, bạn còn được tham gia học viện Global Demy có tới 200 khóa khọc dạy về các kỹ năng kiếm tiền trên Internet, phát triển bản thân, sức khỏe, làm đẹp…và học viện liên tục cập nhật và bổ xung các khóa học mới, mỗi khi có các khóa học mới là bạn được học trọn đời mà không phải đóng thêm bất cứ một chi phí nào. Vào Học Ngay!


Trở Thành Co Founder

Tham Gia Breaths bạn được truy cập ứng dụng Lead Connector, Breaths xây dựng cho bạn một website riêng để bạn có thể xây dựng câu chuyện của chính bạn trên Internet. Đăng ký Website!

Breaths xây dựng cho bạn kịch bản Email Makerkrting, Sms Marketing, Chat box Marketing, làm sẵn cho bạn phễu hút khách hàng, một phễu chăm sóc khách hàng tự động để thay bạn chăm sóc khách hàng tự động, giúp phát triển doanh nghiệp của riêng bạn về kỹ thuật số bền vững trên Internet. Từ đó giúp bạn có Đa Dòng Tiền, Đa Dòng Thu Nhập, có dòng tiền để mở rộng đầu tư, gia tăng tài sản thông qua nền tảng công nghệ tài chính. Tham Gia Co Founder!


Lead ConnectorGiới thiệu về công cụ Lead Connector


Breaths Daos: Toàn bộ hệ sinh thái Breaths đều được quản trị bởi Daos, những tổ chức tự trị phi tập trung, Breaths được tạo ra bởi cộng đồng và trao quyền cho cộng đồng thông qua tổ chức Daos.


7 Quyền lợi khi tham gia nền tảng Breaths Co Founder


1, Khi tham gia Đăng Ký Breaths với cương vị Co Founder (80$) Một Lần Duy Nhất bạn được tham gia các buổi hướng dẫn, cầm tay chỉ việc giúp bạn sử dụng công cụ Lead Connector. Dịch vụ Lead Connector (không giới hạn số lượng website, chất lượng dịch vụ tương đương với dự án Click Funnels, đang bán giá 197$ giới hạn 3 website)

2, Tham gia nền tảng số Breaths bạn ngay lập tức trở thành Co Founder đồng sáng lập nền tảng, sở hữu doanh nghiệp và có quyền kinh doanh sản phẩm, kiếm tiền và bắt đầu tích lũy tài chính. Ngoài ra bạn còn được các chuyên gia trong lĩnh vực như: Peng Joon, Matt Loyd, Ewen Chia chia sẻ cách tiếp cận với nền tảng để xây dựng kệ thống kinh doanh cho riêng mình, Giữ Cho Tôi 1 Chỗ

Chia Sẻ Cộng Đồng Co Founder Breaths Leadership Chuỗi Phụng Sự Alex Quang

Chuyên Đề 1: Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc ĐờiChuyên Đề 4: Bán Hàng Bùng Nổ Bằng Tình Yêu Thương3, Bạn được tham gia các buổi đào tạo về công nghệ số, chia sẻ về tư duy làm kinh doanh, chia sẻ về hành trình phụng sự, lan tỏa tình yêu thương và phát triển bản thân của cộng đồng Co Founder, Đăng Ký Breaths!

Đặc biệt mỗi tuần, cộng đồng Co-Founder đều tổ chức cách buổi chia sẻ cùng các các chủ doanh
nghiệp đã ứng dụng công nghệ số vào tự động doanh nghiệp của mình giúp tăng doanh thu 200% đến 300% trong một thời gian ngắn. Breaths giúp Kiếm Tiền tự động trên Internet.

4, Các anh chị Tham Gia Breaths không những được học cùng các chủ doanh nghiệp, mà còn được
đào tạo trực tiếp hàng tuần bởi các chuyên gia, để các chủ doanh nghiệp có thêm chuyên môn, có thêm hiểu biết, có thêm mối quan hệ. Tham Gia Breaths!

"Breaths không những có hệ thống công nghệ hàng đầu, hệ thống giáo dục 200 khóa học, Breaths còn có hệ thống đồng hành, cả 3 hệ thống hợp lực với nhau giúp bạn tham gia Breaths Kiếm Tiền bền vững trên
internet, Breaths Kiếm Tiền trong bình an"

5, Trong cộng nghệ số Lead Connector được làm sẵn một doanh nghiệp online, việc của mình chỉ
cần Snapshot ra một tài khoản mới là xong, mà không phải set up lại từ đầu, giúp cộng đồng Gia Nhập Breaths Kiếm Tiền ngay lập tức.

Cộng đồng Breaths liên tục có các buổi phụng sự, buổi huấn luyện chuyên sâu "Làm Chủ Một Hệ Thống Kinh Doanh Tự Động All-In-One" cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao, dành cho các nhà làm
kinh doanh, các chủ doanh nghiệp và cộng đồng Co Founder.


Nền tảng Breaths

6, Breath giúp bạn tạo ra một thói quen mới trên Internet, để bạn trạm tới IKIGAI trong công việc. Breaths áp dụng cơ chế Matri Affiliate, Ma trận 3*12 có tốc độ phát triển mạnh nhất thế giới hiện nay, sự phát triển nhanh theo cấp số nhân của hệ thống cũng giống như lan tỏa thông điệp của tình yêu thương, mỗi 5$ tràn tầng là điều rất trân quý, vừa giúp bạn kiếm tiền thụ động online, dòng tiền thụ động hàng ngày. Kế hoạch trả thưởng ngay lập tức giúp bạn có tiền cơm, tiền chợ hàng ngày, giúp Gia Tăng Túi Tiền của bạn và giúp bạn có kế hoạch đầu tư gia tăng tài chính tốt nhất. Đăng Ký Ngay!

Breaths Nhận Thưởng Ngay Lập tức

7, Breaths Tặng bạn 224 khóa học của đối tác Global Demy, các khóa học của cộng đồng breaths liên tục được cập nhật, sắp tới các triệu phú Internet hợp tác chia sẻ cùng Breaths cũng được đưa lê học viện, bạn được học trọn đời mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào, một số khó học đã được việt hóa như Khóa học Youtobe Merketing 101, Tiktok Marketing và Digital Nomad Training…, Bạn cũng có thể luyện Tiếng Anh thoải mái. Tham Gia Học Ngay!

  • 104 khóa học về kinh doanh và kiếm tiền.
  • 30 khóa học về sức khỏe và thể lực.
  • 57 khóa học về tiếp thị và khuyến mãi.
  • 58 khóa học về sản phẩm và hỗ trợ.
  • 47 khóa học về mạng xã hội và hệ thống.
  • 25 khóa học về website và lập trình.
  • 24 Khóa học cộng đồng Breaths vừa được cạp nhật thêm

Cách Đăng Ký Breaths


Breaths sẽ là cầu nối kinh tế số toàn cầu, là con đường để bạn đạt Mục Tiêu tài chính - Tự Do thời gian - Bình An trong hơi thở.

THAM GIA Co Founder! 80$ một làn duy nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, cùng phụng sự, lan tỏa giá trị công nghệ số, giá trị giáo dục, giúp xây dựng câu chuyện của chính mình trên Intrenet và giúp nhiều người có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày.


Nhóm Zalo:


#breaths #digitalcitizenship #digitaltransformation
#blockchain #crypto #web3

Popular Posts

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng. Breaths Affiliate 1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet. Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain. Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths  thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển.. App Breaths #BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc số

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn. Breaths Nhận Thưởng Ngay Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân. Breaths Nền Tản Công Dân Số Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt. Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu. Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot,

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths 1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới. 2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance 3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống Breaths Membership 4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh! 5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định củ