Chuyển đến nội dung chính

Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ Đầu Tiên


Breaths là một nền tảng công dân kỹ thuật số toàn cầu trao quyền cho mọi người chuyển đổi kỹ thuật số cuộc sống tự do của họ trên Internet.

Được thành lập và điều hành bởi một nhóm “dân du mục kỹ thuật số” tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/04/2023 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Blockchain.

Dự án này có tool về Maketting Lead Connector giúp xây dựng hệ Thống Kinh Doanh Tự Động, bạn đã mua và sử dụng dịch vụ của công ty từ tháng 10/2022 để làm tiếp thị liên kết mmo, sản phẩm rất uy tín và
đánh giá thuộc top 1 trên thế giới, sánh ngang với Click Funnels. Ngoài ra công ty còn tặng 200 khóa học trực tuyến hàng đầu về rất nhiều lĩnh vực..., qua 1 ngày nghiên cứu chi tiết các tài liệu trên internet và trải nghiệm App Breaths thấy ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT 2023 có thể tập chung toàn thời gian để phát triển..

App Breaths

#BREATHS nó rất đúng xu hướng, có Sứ Mệnh trao quyền cho mọi người Sức Mạnh của một công dân kỹ thuật số, để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và giầu có. Kế thừa tài sản số, di sản số cho người thân và cộng đồng với Breaths.

Tham gia cộng đồng Co Founder 80$ một lần duy nhất được trao quyền đồng sáng lập nền tảng, 80$ là quá rẻ. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất trên thế giới trao quyền cho mọi người đều là đồng sáng lập, không có phân biệt cấp bậc và hệ thống.


Tham Gia Breaths

Khi được Trao Quyền là Co Founder (đồng sáng lập) theo mô hình Daos, bạn sẽ có thu nhập Thụ Động Hàng Ngày khi hệ thống phát triển. Nói thật ĐÂY LÀ KEY chính để mình toàn tâm ĐĂNG KÝ NGAY Breaths.

Trong trường hợp bạn chưa kịp làm gì nếu mình làm mạnh dựa vào cơ chế tràn tầng, tiền cũng sẽ tự động chảy về ví của bạn theo cơ chế Alliliate Matrix 3*12, mình thấy đây là một lợi thế mà chưa có dự án nào trên thế giới có sản phẩm tốt, mà có cơ chế trả thưởng tự động hay như vậy, bỏ có 80$ 1 lần DUY NHẤT mà hưởng trọn đời...

Quy trình rút 210$ từ App Breaths về Binace và bán ra 5.033,750 VNĐ


Sau khi Đăng Ký kích hoạt tài khoản 2 tiếng thì mình đã nhận được 5$ hoa hồng tràn tầng đầu tiên, tính ra 115k vui ơi là vui. (vì tuyến trên làm mạnh bắt đầu có tràn tầng thụ động), Hôm nay 04/06/2023 sau 1 tuần tham gia tiền thụ động đã có mười mấy sale, hôm nay có thời gian rảnh mới ngồi viết bài chia sẻ Cơ Hội và cảm xúc tuyệt vời Breaths Giúp Tôi Có Thu Nhập 5$ ĐầuTiên thế nào?

Breaths Thu Nhập 5$ Đầu Tiên

Buổi tối hôm đó, khi có 5$ đầu tiên về ví mình đã tưởng tượng ra sự bùng nổ của dự án này khi ra thị trường toàn cầu, thật may mắn vì được biết Breaths sớm, cơ duyên là anh em chơi với nhau từ lâu, đã cùng chạy nhiều dự án, thấy đây là cơ hột tốt nhất từ trước đến giờ, biết thông tin nội bộ nên chạy trước bản Beta đã rất thú vị, đi ngủ với sự vui sướng, lòng thầm nghĩ ngày mai sẽ chia sẻ ngay với 3 người bạn thân hãy ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN để trải nghiệm cùng Breaths (Hơi thở), điều bất ngờ sẽ đến với bạn.


Thu Nhập Thụ Động Breaths

Những hôm sau, khi hệ thống phát triển, dù chưa tập chung làm mạnh nhưng hoa hồng 5$, 5$, 5$ mỗi sale cứ tự động tràn tầng chảy về ví. Tham Gia Dự ánBreaths được đánh giá là một MỎ VÀNG cho tương lai.

Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân.

Breaths Là Gì? Chia sẻ Co Founder StriverLeKhi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể tham gia Kiếm Tiền Online tại nhà với Breaths, khi làm AFFILIATE BREATHS bạn còn được tham gia học viện Global Demy có tới 200 khóa khọc dạy về các kỹ năng kiếm tiền trên internet, phát triển bản thân, sức khỏe, làm đẹp…và học viện liên tục cập nhật và bổ xung các khóa học mới, mỗi khi có các khóa học mới là bạn được học trọn đời mà không phải đóng thêm bất cứ một chi phí nào.


Breaths Tạo Thu Nhập thụ Động

Chương trình đồng hành của Breaths bạn còn được tham dự các buổi học chia sẻ về công nghệ, được gặp gỡ giao lưu cùng các chủ doanh nghiệp đã ứng dụng nền tảng Breaths vào phát triển công việc kinh doanh thành công, vừa có sự kết nối, vừa học hỏi được tư duy làm kinh doanh và ứng dụng đòn bảy công nghệ từ cộng đồng Co Founder Breaths. Tham Gia Ngay!

Được biết, Breaths còn nhiều người nổi tiếng đã kiếm rất nhiều tiền từ nền tảng chưa tiện xuất hiện công khai và Breaths còn nhiều sản phẩm khác chưa tiện công bố lên Marketplace, nền tảng Breaths vẫn đang hoàn thiện mỗi ngày, khi hoàn tất công bố ra thị trường toàn cầu nó sẽ tạo ra một tiếng vang lớn trong cộng đồng Kiếm Tiền Online.

BREATHS tạo Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt, hệ thống Kinh Doanh Tự Động được tạo ra từ Lead Connector sẽ giúp bạn kiếm tiền thụ động cả khi đang đi du lịch hay trong kỳ nghỉ.

Cách Đăng ký BreathsBạn Hãy Nắm Bắt Cơ Hội Tuyệt Vời Này! Giúp bạn đạt được những kỹ năng quan trọng, đặc biệt cần thiết, để bạn ứng dụng các công nghệ số, Tận hưởng công việc mọi lúc mọi nơi, Nhận tưởng ngay và Kiếm tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, đồng thời có kỹ năng số giúp khai thác, sử dụng Internet một cách hiệu quả, thu được nhiều lợi ích hơn.

THAM GIA NGAY!

Tham Gia Kênh zalo 


#Breaths @breaths #digitalcitizenship #digitaltransformation #blockchain #crypto #web3
#Digital_Citizenship_GlobalPopular Posts

Breaths Affiliate Connect

Breaths Affiliate Connect Mô hình làm Affiliate cũ là bạn nỗ lực đi tiếp thị đường link giới thiệu của mình, bạn còn nỗ lực thì bạn còn có tiền, với Breaths khi bạn có hàng trăm note thì sẽ có hàng trăm người đi bán hàng cho chính bạn. Bạn sẽ xây dựng cỗ máy kiếm tiền cho bạn thụ động hoàn toàn. Đòn bẩy mạng lưới Affiliate Network cả một mạng lưới đi làm Affiliate, khi bạn không làm Affiliate nữa nhưng mạng lưới vẫn làm hoặc vẫn sử dụng Lead Connector hàng tháng để làm Affiliate thì bạn vẫn có dòng tiền thụ động hàng tháng. Breaths Affiliate 1. Đây là cơ hội tạo ra sự tự do và thụ động thông qua việc bạn tạo rao một mạng lưới Affiliate, dựa vào sự nỗ lực 1% của mỗi người, thay vì làm Affiliate đơn độc một mình, thì giờ đây, khi Đăng Ký Tham Gia Breaths bạn có thể làm Affiliate cả một mạng lưới. Breaths giúp khách hàng mua được sản phẩn họ cần với giá tối ưu. Tham gia Breaths giai đoạn này bạn là những người Frist Breaths đầu tiên, được huấn luyện để đi bán kho sản phẩn số trong

Breaths Là Gì?

Breaths Là Gì? Breaths tiếng anh là Hơi thở, có hơi thở chúng ta sẽ có sự sống, hơi thở nó sẽ bảo tồn mạng sống cho bạn, nuôi dưỡng cho bạn và gia đình của bạn. Do đó Breaths sẽ nuôi dưỡng chắp cánh ước mơ cho bạn, Breaths ra đời vào đúng thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhưng "Breaths trả thưởng ngay lập tức", giúp chúng ta có tiền cơm, tiền chợ mỗi ngày, trong lúc cả nền kinh tế chậm lại sau dịch, nền tin của con người đang sói mòn, thì Breaths ra đời trên nền tảng công nghệ web3 và Blockchain đây là một công nghệ rất văn minh, không thể sửa đổi, nên Breaths mang tính Công bằng, Bình đẳng và Văn minh. Tham Gia Breaths! Breaths là "Liên minh công nghệ số, trí tuệ số toàn cầu, để liên hiệp tình yêu thương từ cộng đồng" và trao quyền KIỂM SOÁT & SỞ HỮU Breaths cho cả cộng đồng quyết định. Breaths được sáng lập bởi một nhóm "du mục số" tại Việt Nam, Singapore, Anh và Mỹ vào ngày 15/4/2023 có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Market

Chương Trình Breaths Leadership

Chương trình Breaths Leadership chuỗi Phụng sự huấn luyện Co Founder Tiếp nối thành công rực rỡ buổi huấn luyện "Khai Phá Sứ Mệnh Cuộc Đời" tuần rồi được cộng đồng đón nhận và lan tỏa mạnh mẽ. Chủ đề buổi 2 : "Thành Công Từ Tâm Thức Thịnh Vượng" Bạn Muốn Cuộc Đời Bao Nhiêu Con Số Chương trình được phụng sự huấn luyện trực tiếp bởi Co-Founder Alex Quang. Anh được cộng đồng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước biết đến là Một nhà huấn luyện Doanh Nghiệp, Master Coach NLP, Life Coach và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty & tập đoàn. Chuyên Đề Lãnh Đạo Bằng Tình yêu Thương Chia Sẻ Co Founder Alex Quang Các anh chị muốn phụng sự đóng góp các chương trình huấn luyện hoặc tham gia đội phụng sự toàn cầu của Breaths Đăng Ký tham gia cộng đồng Co Founder. Trở thành một phần Lối Sống Công Dân Số Toàn Cầu (Digital Citizenship Lifestyle) cùng với Breaths, nghĩa là đi bất cứ nơi đâu trên thế giới bạn đều có thể kết nối và tạo ra nguồn thu nhập thật sự thụ độ

Breaths Affiliate

BREATHS AFFILIATE Đến với Breaths chính là lúc bản thân bạn bước vào hành trình thay đổi, tiến bộ và mở rộng chuyển đổi số trên Internet. Đã đến lúc bạn cần số hóa câu chuyện của chính mình “Một Lần Duy Nhất” trong đời, số hóa câu chuyện của mình, điều gì chân thực nhất, chân thành nhất là điều được xã hội và cộng đồng đón nhận. Bạn hãy xây dựng thương hiệu cho chính mình, xây dựng website cá nhân, chỉ có trang website cá nhân của bạn mới trường tồn. Breaths Nhận Thưởng Ngay Breaths Khuyến khích bạn Số Hóa Bản Thân trước khi Số Hóa Doanh Nghiệp, bạn số hóa bản thân là làm cho mọi người biết đến ngôi nhà của chính bạn, trên đó bạn kinh doanh sản phẩm gì bạn chia sẻ, sản phẩm chỉ là vệ tinh, còn chính bạn là Trung Tâm, giống như cách Facebook thành công là nhờ giúp nhiều người số hóa câu chuyện của chính họ trên profile cá nhân. Breaths Nền Tản Công Dân Số Khi đến Với Breaths bạn Đăng Ký Co Founder 80$ Một Lần Duy Nhất, bạn được trao quyền Đồng Sáng Lập Nền Tảng, bạn có thể

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths

7 Lợi Ích Tham Gia Breaths Ngay khi tham gia Cộng đồng Breaths bạn sẽ nhận được sự phụng sự, chia sẻ các chủ đề giá trị DÀNH TẶNG báo đáp lại Cộng đồng và Breaths từ những Co/Founder đã sở hữu nền tảng Breaths. Bạn cũng có thể Đăng Ký với ban tổ chức để tham gia các chuỗi phụng sự chia sẻ tiếp theo với cộng đồng các chủ đề DÀNH TẶNG cộng đồng.   Sứ Mệnh Breaths sinh ra trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do Tầm nhìn: Kiến tạo nền kinh tế mới công bằng nhân văn cho tất cả công dân số toàn cầu. Thành viên cộng đồng Đăng Ký Breaths chỉ với 80$ Một Lần Duy Nhất bạn được trao quyền đồng sáng lập nền tảng trên cương vị là Co-Founder và tất cả các Co Founder đều được tận hưởng các chương trình chia sẻ, giáo dục, cồng hành và thu nhập thụ động sau đây. 1. Bạn có thể ngay lập tức tham gia 200 khóa học tại học viện Global Demy toàn cầu với rất nhiều chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau Học Viện Global Demy toàn cầu 2. Bạn có thể lập tức

Breaths Kiếm Tiền

Breaths ứng dụng công nghệ Blokchain để kết nối mọi công nghệ số về một nơi, quy tụ các công cụ cần thiết trên Internet, giúp bạn xây dựng website cá nhân, để bán hàng online, các doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống kinh doanh Online tự động và có đa dòng tiền với Breaths. Breaths tạo ra cho bạn ĐA DÒNG TIỀN MẶT, ĐA DÒNG THU NHẬP Sứ Mệnh: Breaths sinh ra là trao quyền cho con người sức mạnh của một công dân số để xây dựng một cuộc sống tự do, Breaths giúp bạn có Đa Dòng Thu Nhập, Đa Dòng Tiền Mặt. Tầm nhìn: Kiến Tạo Nền Kinh Tế Mới Công Bằng Nhân Văn Cho Tất Cả Công Dân Số Toàn Cầu. Breaths Nền Tảng Công Dân Số Toàn Cầu Bạn trở thành những Công Dân Số đầu tiên được học các kỹ năng số, ứng dụng các công nghệ số, công nghệ này có thể thiết kế hàng trăm website và phễu khách hàng, có thể gửi Email cho khách, gửi SMS cho khách, Chat box, tự động gọi điện chăm sóc đa kênh qua Facebook, Integram..., quản trị Data khách hàng qua CRM&Pipeline, Media đa kênh, Social Chatbot,

Breaths Cập Nhật Mới

Cập nhật từ Dev Breaths 1, Đối tác công nghệ số X Project đến từ Triệu Phú Internet Matt Lloyd sẽ được tích hợp vào nền tảng Web3 Công Dân Số Toàn Cầu Breaths. Cộng đồng Breaths sẽ có cơ hội được học và làm việc trực tiếp cùng những Triệu Phú Internet hàng đầu trên thế giới. 2. Đối tác công nghệ số Lead Connector sẽ chính thức kinh doanh với 2 gói hàng tháng: $50/tháng chuyên dành cho người dùng cá nhân Kinh Doanh Online (Được tặng 1 Funnel webinar tự động có tiếng anh và tiếng việt) và $100/tháng chuyên dành cho người dùng doanh nghiệp. Hướng Dẫn Rút Tiền Từ App Breaths Về Sàn Binance 3. Tính năng Breaths Membership đã được kích hoạt trên hệ thống Breaths Membership 4. P2P system: Giờ đây người dùng có thể đăng ký trở thành thương gia để mua bán USDT. User cũng có thể mua, bán trực tiếp USDT thông qua các thương gia trên Breaths. Sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên hệ thống này. Đăng Ký Kinh Doanh! 5. Tính năng DAO: Giờ đây mọi người có thể biểu quyết các quyết định củ